"Top 20 người đẹp nhất châu Á" do Hàn bình chọn gây tranh cãi

Cập nhật: 21-08-2013 00:53
Truyền thông Trung Quốc, Nhật Bản dậy sóng ngày hôm qua vì cho rằng Top 20 người đẹp nhất châu Á do Hàn Quốc tự bầu chọn đã “thiên vị” gà nhà.

Mới đây, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã công bố danh sách Top 20 người đẹp nhất Châu Á. Ngay sau khi Top 20 nghệ sĩ xinh đẹp được công bố, dư luận truyền thông của Trung Quốc và Nhật Bản đều tỏ ý không hài lòng. Trang tin điện tử lớn của Trung Quốc Cri cho rằng, Top 20 nghệ sĩ đẹp của châu Á là bảng xếp hạng không đáng xem trọng.


Theo đó, trong danh sách 20 người đẹp được gọi là nữ thần xinh đẹp nhất đa số đều là nghệ sĩ Hàn Quốc. Hàn Quốc có đến 8 người lọt vào Top, Nhật Bản có 8 người và Trung Quốc chỉ góp mặt 4 đại diện là Lưu Thi Thi, Phạm Băng Băng, Dương Mịch và Lưu Diệc Phi. Lưu Diệc Phi đứng ở vị trí cuối cùng trong khi Phạm Băng Băng xếp ở vị trí thứ 4. Xếp vị trí đầu tiên thuộc về Yoona (SNSD). Thành viên Jessica của nhóm SNSD cũng chẳng kém cạnh đứng ở vị trí thứ 3.

 

Những người đẹp Hàn lọt Top, có đến 3 thành viên của SNSD


Nhật Bản và Hàn Quốc đều có 8 người lọt Top, trong khi Trung Quốc chỉ có 4 người


Trang này cho rằng, Phạm Băng Băng có độ nổi tiếng đáng kể ở châu Á và cô được công nhận trên  những liên hoan phim lớn như Oscar, Cannes. Dương Mịch cũng tương tự. Theo truyền thông Trung Quốc, nếu đây là bảng xếp hạng công bằng lấy phiếu của các fan nước ngoài, thật khó tin một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Phạm Băng Băng lại xếp sau Yoona (SNSD), Anri Sugihara Jessica (SNSD).

 

Ba người đẹp Nhật lọt Top cao đều là diễn viên phim nóngTrang QQ đưa ra đánh giá,  những người đẹp của Hàn Quốc lọt Top đều có nhan sắc ở mức độ dễ thương. Thêm vào đó, các thành viên của SNSD như Yoona, Tiffany, Jessica, Park Min Young… từng . Trang này tỏ ra bất ngờ với việc báo Hàn bầu chọn Yoona là Nữ hoàng nhan sắc châu Á.
Báo chí Nhật Bản cho hay, việc Nhật có nhiều nghệ sĩ lọt Top không làm dư luận vui vẻ. Đa số những cái tên trong Top đều là diễn viên phim người lớn như Anri Sugihara, Tachibana Risa. Thậm chí, Anri Sugihara còn đứng ở vị trí thứ hai. Anri sinh năm 1982, chiều cao 1m63 và là người đẹp nổi tiếng với những số đo ba vòng nóng bỏng. Không còn trẻ trung nhưng Anri được báo Hàn đánh giá không thua kém những nhan sắc ngọt ngào khác. Điều này sẽ khiến những nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng của Nhật cảm thấy không phục.
Dưới đây là Top 20 người đẹp nhất do báo Hàn bầu chọn:No-1: Yoona (SNSD)
No-2: Anri Sugihara

No-3: Jessica (SNSD)No-4: Phạm Băng Băng


No-5: Krystal


No-6:  Dương Mịch


No-7: Tachibana Risa


No-8: Park Min Young


No-9: Lee Ji Yeon (After School)


No-10: Kang Min Kyung (Davichi)


No-11: Amami TsubasaNo-12: Tiffany (SNSD)


No-13: Nữ ca sĩ, diễn viên thần tượng nổi tiếng Nhật Bản Aragaki Yui


No-14: Nozomi Sasaki

No-15: Qri (T-ara)No-16: Nagasawa Masami

No-17: Lưu Thi Thi

No-18: Mao Inoue

No-19: Horikita MakiNo-20: Lưu Diệc Phi

Nguồn: http://kenh14.vn/star/top-20-nguoi-dep-nhat-chau-a-do-han-binh-chon-gay-tranh-cai-201382016454401.chn

Ý kiến của bạn về: "Top 20 người đẹp nhất châu Á" do Hàn bình chọn gây tranh cãi