"Sát thủ" Lưu Diệc Phi lạnh lùng đầy quyến rũ

Cập nhật: 21-08-2012 11:11
Nếu so với hình ảnh "thần tiên tỷ tỷ" thì quả là một trời một vực.

Bom tấn Đồng Tước Đài mới đây đã tiếp tục tung ra loạt poster “cận cảnh” dàn diễn viên chủ chốt. Tất nhiên, như thường lệ, “thần tiên tỷ tỷ” vẫn là đối tượng bị “săm soi” nhiều nhất. Đôi mắt đỏ sắc lạnh đã đem đến cho Lưu Diệc Phi một diện mạo hoàn toàn mới lạ so với các vai diễn cô từng đảm nhận trước đây.

 

 

Nếu so với hình ảnh trong sáng, tinh khôi của những Vương Ngữ Yên, Triệu Linh Nhi hay Tiểu Long Nữ trước đây, thì Linh Thư quả thực là một nhân vật mang tính đột phá. Vẫn giữ vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, song nàng gián điệp kiêm sát thủ xinh đẹp này lại có nét sang trọng đầy quyến rũ, phảng phất sự cô độc và bí hiểm.

 

 

“Đối trọng” với Lưu Diệc Phi là người đẹp Y Năng Tịnh – đảm nhận vai Phục Hoàng hậu. Bà hoàng này không có nét tươi trẻ, thanh xuân như “mỹ nữ áo đỏ”, song lại mang vẻ mê hoặc khó cưỡng. Lưới tình do Phục hậu giăng ra cho Tào Phi (Khưu Tâm Chí) đã khiến hai cha con Tào Tháo bị một phen lao đao.

 

 

Thủ vai diễn nặng ký Tào Tháo, minh tinh Châu Nhuận Phát cho biết cách xây dựng “đệ nhất đa nghi” trong Đồng Tước Đài có nét khác biệt so với các bộ phim trước đây: Tào Tháo trong Đồng Tước Đài không nói chuyện quốc gia, mà gặp rắc rối bởi chính những mối quan hệ trong gia đình. Khía cạnh mới mẻ này về Tào Tháo cũng rất thú vị và đáng lưu tâm, bởi một quốc gia được cấu thành từ nhiều gia đình nhỏ”.

 

 

 Dàn diễn viên "Đồng Tước Đài"

Nguồn: http://kenh14.vn/cine/sat-thu-luu-diec-phi-lanh-lung-day-quyen-ru-2012820111417882.chn

Ý kiến của bạn về: "Sát thủ" Lưu Diệc Phi lạnh lùng đầy quyến rũ