Lee Min Ho đóng phim cổ trang

Cập nhật: 02-05-2012 18:26
Sau thành công của 3 bộ phim: Boys Over Flowers, Personal Preference và City Hunter , ngày 3/4 vừa qua, cơ quan quản lý của Lee Min Ho Haus Entertainment đã xác nhận rằng sắp tới anh sẽ xuất hiện trong phim truyền hình mới của đài SBS - Faith

. Đây là bộ phim cổ trang, dự kiến sẽ được trình chiếu vào tháng 8 năm nay. Trước đó, nữ diễn viên Kim Hee Sun cũng đã xác nhận sẽ tham gia. Như vậy, đây là lần đầu tiên Lee Min Ho đóng phim cổ trang, xu hướng đang hot trên màn ảnh Hàn và cũng là lần đầu tiên kết đôi cùng đàn chị - nữ diễn viên xinh đẹp Kim Hee Sun.

Lee Min Ho đóng phim cổ trang

Lee Min Ho

Lee Min Ho đóng phim cổ trang

Kim Hee Sun

Faith kể về một chiến binh trong suốt triều đại Goryeo và một vị bác sĩ đến từ thời hiện đại cố sức để trở thành một vị vua chữa lành bệnh tật cho những người dân của mình, Lee Min Ho sẽ vào vai người cận vệ của nhà vua, người sau này trở thành một vị tướng.

Lee Min Ho nói: "Thời điểm bắt đầu đọc kịch bản, tôi đã ngay lập tức hấp thu nó. Tôi đã đọc đến tập thứ 6. Tôi luôn thích những bộ phim truyền hình lịch sử và muốn xuất hiện trong một bộ phim như thế để thay đổi hình ảnh của mình". Lee Min Ho cũng nói về việc anh bị kích thích bởi việc được cộng tác với đạo diễn giỏi của bộ phim này.

Cùng đón chờ sự hóa thân mới của anh chàng điển trai này nhé!

A.B (Theo SP)

Nguồn: http://muctim.com.vn/Vietnam/Van-hoa-Nghe-thuat/Dien-anh/2012/4-4/49303/

Ý kiến của bạn về: Lee Min Ho đóng phim cổ trang