10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Cập nhật: 19-02-2013 13:20
Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim đảm bảo lạnh xương sống, đừng nên bỏ qua phim về loài rắn.

Rắn là một loài bò sát có nọc độc đáng sợ với mọi lứa tuổi, và Hollywood không bao giờ bỏ qua điều này. Trong hầu hết phim về rắn, cuối cùng chiến thằng thuộc về con người. Tuy nhiên cảm giác chiến thắng này không xua tan được nỗi sợ hãi đầy ám ảnh. Sau đây là những phim mà rắn có thể "khè" được bạn:

10. Vipers

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Vipers xứng đáng được đề cập đặc biệt không chỉ vì có rắn mà đáng chú ý còn có vai diễn của Tara Reid. Câu chuyện xoay quanh một tổ chức tiến hành thí nghiệm trên những con rắn viper có sừng để tìm phương pháp trị liệu ung thư. Nhưng mọi việc xảy ra ngoài tầm dự đoán và các thành viên trong tổ chức phải đối mặt với cơn thịnh nộ của những con rắn hóa điên.

9. The Snake King

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Đạo diễn bởi Allan A. Goldstein, The Snake King (The Snake Man) tập hợp một dàn sao gồm Larry Day, Jayne Heitmeyer và Stephen Baldwin. Một nhóm nghiêm cứu được gửi tới một khu rừng để tìm kiếm suối nguồn tuổi trẻ, và họ phát hiện ra nơi đây được bảo vệ bởi loài rắn khổng lồ.

8. Curse II: The Bite

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Curse II: The Bite là một câu chuyện khó quên, không chỉ nhờ cốt truyện và sự xuất sắc trong chỉ đạo mà cả những hiệu quả đặc biệt. J. Eddie Peck vào vai Clark khiến khán giả bị cuốn theo, nhưng chính hiệu quả đặc biệt mới mang đến những cảm nhận rất sống động, thực tế.

7. Boa Vs. Python

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Boa vs Python là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất của thể loại này. Cuộc tẩu thoát vĩ đại của Boa và quyết định phóng thích Python để tìm Boa khiến phim có một cuộc đối đầu đáng xem.

6. Conan The Barbarian

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Nếu bạn hâm mộ Arnold Schwarzenegger và tìm kiếm một bộ phim phô diễn sự quả cảm của anh, hãy xem Conan the Barbarian. Mặc dù phim không chỉ nói về rắn, nhưng cuộc chiến giữa một con rắn quái vật đáng sợ và Arnold Schwarzenegger khiến phim lọt vào Top 10.

5. Python

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Khi nhắc tới các phim về rắn, Python xứng đáng được đề cập đặc biệt. Bộ phim kinh dị, được thực hiện để phát sóng trên truyền hình, đã thu hút chú ý của những người thuộc các nhóm tuổi khác nhau.

4. Anacondas: The Hunt For The Blood Orchid

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Phần tiếp theo của Anaconda cũng nhận được thành công về doanh thu phòng vé. Anacondas: The Hunt for Blood Orchid là một phim kinh dị xoay quanh một nhóm các nhà thám hiểm tìm kiếm một loài hoa thiêng liêng giúp con người sống khỏe mạnh và lâu hơn. Băng qua rừng, họ phải đối mặt với những thách thức từ con rắn khổng lồ.

3. Indiana Jones: Raiders Of The Lost Ark

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Rắn chỉ là một phần trong phim, nhưng cách loài rắn xuất hiện trong các phần khác nhau của bộ phim khiến bạn không thể bỏ qua. Những cảnh liên quan đến rắn hổ mang và Indy thật khó quên trong lòng khán giả.

2. Snake On A Plane

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Snakes on a Plane thắng lớn tại các phòng vé. Ngoài sự hiện diện của hàng trăm con rắn, vai trò của Samuel L. Jackson cũng được biết đến là một lý do đằng sau thành công lớn của bộ phim.

1. Anaconda

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Anaconda chắc chắn là phim rắn hay nhất của mọi thời đại. Kịch bản và khả năng diễn xuất của các diễn viên đã nâng tầm cho tác phẩm. Phim có nhiều khoảnh khắc đáng khen nhưng cảnh chết chóc cuối phim xứng đáng đề cập đặc biệt.

Ngoài 10 phim kể trên, hẳn khán giả tuổi teen sẽ còn muốn điền thêm một cái tên nữa: Harry Potter.

10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn

Trong suốt các phần phim Harry Potter, loài rắn đóng góp một hình ảnh ấn tượng xuyên suốt: từ con rắn Boa Constrictor ở sở thú trong phần Hòn đá phù thủy, Tử Xà Basilisk sống trong Phòng chứa bí mật cho tới con rắn Nagini của Chúa tể Voldemort.

HOÀNG HÀ

Nguồn: http://muctim.com.vn/Vietnam/Van-hoa-Nghe-thuat/Dien-anh/2013/2-11/54220/

Ý kiến của bạn về: 10 phim rùng rợn nhất về loài Rắn