Single của One Direction chưa ra đã lập kỷ lục

Cập nhật: 26-08-2012 12:02
Thành tích này đã chứng tỏ sức nóng không thể chịu nổi của 5 chàng trai trên khắp thế giới.

Single của One Direction chưa ra đã lập kỷ lục


Single của One Direction chưa ra đã lập kỷ lục

“Live While We’re Young” đã trở thành single được đặt trước nhiều nhất tại 40 quốc gia


Live While We’re Young, single chuẩn bị ra lò của One Direction vừa trở thành ca khúc được đặt trước nhiều nhất trong lịch sử làng nhạc. Mặc dù phải đến 30/9 single này mới chính thức được phát hành, nhưng hiện nó đã dẫn đầu về lượng đơn đặt hàng tại 40 quốc gia trong đó có Anh, Úc, Pháp, Tây Ban Nha, Brazil… Live While We’re Young chính là single mở đường cho album thứ hai dự kiến ra lò vào tháng 11 tới của boygroup Anh Quốc.


Alicia Keys khoe ảnh bìa album mới


Single của One Direction chưa ra đã lập kỷ lục

Ảnh bìa album “Girl On Fire”


Alicia Keys vừa hé lộ ảnh bìa của album mới Girl On Fire. Trong bức ảnh này, chủ nhân hit Fallin’ trông rất xinh đẹp và quý phái. Girl On Fire là album thứ 5 và cũng là album trở lại của nữ ca sỹ tài năng sau gần 3 năm không có hoạt động gì nổi bật. Album sẽ chính thức được phát hành vào 27/11 tới. Trước đó, tại VMAs 2012 diễn ra vào 6/9, Alicia Keys sẽ lần đầu biểu diễn single mở đường cho album này.


Rihanna sẽ biểu diễn tại VMAs 2012


Single của One Direction chưa ra đã lập kỷ lục

Nữ ca sỹ xứ Barbados đã xác nhận mình sẽ biểu diễn tại sự kiện âm nhạc 

đình đám nhất năm


Rihanna vừa đích thân xác nhận rằng cô sẽ biểu diễn tại VMAs 2012 sắp tới. Chủ nhân hit We Found Love hào hứng chia sẻ trên Twitter: “Đúng vậy, tôi sẽ biểu diễn! Tất cả là vì các fan Navy của tôi!”. Tại lễ trao giải năm nay, Riri nhận được 5 đề cử trong đó có 2 đề cử quan trọng là Video của nghệ sỹ nữ Video của năm. Ngoài Riri, sân khấu VMAs sắp tới sẽ còn có sự góp mặt biểu diễn của Taylor Swift, One Direction, Pink…

Nguồn: http://kenh14.vn/musik/single-cua-one-direction-chua-ra-da-lap-ky-luc-20120825102720736.chn

Ý kiến của bạn về: Single của One Direction chưa ra đã lập kỷ lục